Hôm nay:

Hotline: 0963 920 777
[giaban] 48,000 VNĐ[/giaban]
[tomtat]
Giá bán: 48,000 VNĐ
Tình trạng: Mới 100%

Liên hệ: 0963.920.777

Mua Buôn : Call
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]

[mota]

Miếng dán kính cường lực Asus Zenfone Sefie

Mặc dù chiết smartphone Asus Zenfone Sefiemặt kính chịu lực Gorilla Glass với tính năng chống xước cao, tuy nhiên các vết xước dăm do cọ sát với cát bụi, chì khóa do để chung trong túi quần...là điều không thể tránh khỏi sau thời gian sử dụng. Miếng dán kính cường lựcdành cho smartphone Asus Zenfone Sefiesẽ giúp bảo vệ màn hình điện thoại của quý khách khỏi những va đập hàng ngày.Thông số kỹ thuật của tấm dán kính cường lực
- Kính cường lực dành cho Asus Zenfone Sefie
- Hãng sản xuất: OEM
- Tính năng chống phản chiếu và chống vân tay, chống dầu, chịu lực va đập tốt.
-  Màu sắc trong suốt.
-  Độ dày 0,3 mm.
-  Độ cứng 9H.
Lý do bạn nên dùng tấm dán cường lực cho Asus Zenfone Sefie
Độ bền cao: Kính cường lực có độ cứng 9H có độ bền tương đương với kính sapphire nên sẽ không bị trầy xước khi bị va đập hay cọ sát với những vật dụng hàng ngày như chìa khóa, đồng xu, hoặc có thể chịu được khi cọ sát với cát. Với độ dày 0,3 mm mà miếng dán cường lực dành cho điện thoại Asus Zenfone Sefie có sẽ giúp hấp thụ những chấn động mà chiếc điện thoại Asus Zenfone Sefie của bạn gặp phải khi bị va đập như bị rơi từ trên cao xuống, hay va đập vào vật cứng sẽ làm cho tấm dán kính cường lực bị vỡ trước do bị chịu tác động đầu tiên.

Cảm giác dùng rất tốt: Miếng dán kính cường lực Asus Zenfone Sefie với độ dày chỉ 0,3 mm sẽ cho bạn cảm giác sử dụng không khác biệt so với sử dụng với màn hình thật của điện thoại. Nhờ độ bền cao cùng với khả năng chống chói chống vân tay chống dầu nên sẽ mang đến những trải nghiệm không thay đổi cho người dùng sau thời gian dài sử dụng, phần cạnh của tấm dán kính cường lực Asus Zenfone Sefie được bo sát mép màn hình sẽ mang đến cảm giác thoải mái không bị cấn tay khi vuốt màn hình cảm ứng.
Vệ sinh dễ dàng: Được bao phủ nhiều lớp chống bám bẩn khác nhau nên tấm dán kính cường lực Asus Zenfone Sefie ít cần phải vệ sinh trong trường hợp nào đó mà bề mặt bị bám bẩn khá nhiểu bạn có thể dễ dàng làm sạch bề mặt bằng cách dùng một tấm vải nhỏ hoặc khăn giấy.
Hiển thị tốt hơn khi sử dụng ngoài trời: Miếng dán kính cường lực Asus Zenfone Sefie được bao phủ một lớp chống chói, hạn chế ánh sáng phản chiếu khi sử dụng điện thoại ngoài trời. Do thành phần chính của tấm kính được làm từ kính nên bị giảm màu sắc hay bị tối hơn hoàn toàn bị loại bỏ cho chất lượng hiển thị 100% so với màn hình gốc.

[/mota]

[hinhanh]

[/hinhanh]

BACK TO TOP