Hôm nay:

Hotline: 0963 920 777
[giaban] 489,000 VNĐ[/giaban]
[tomtat]
Giá bán: 489,000 VNĐ
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành : 24 tháng
Liên hệ: 0963.920.777

Mua Buôn : Call
[/tomtat]
[kythuat][/kythuat]

[mota]Thông tin sản phẩm

USB 3.0 SanDisk Cruzer Glide SDCZ60-064G-B35 64GB Đen

USB 3.0 SanDisk Cruzer Glide SDCZ60-064G-B35 được thiết kế nhỏ gọn, gam màu cá tính, dễ mang theo bên người sử dụng khi cần. USB có dung lượng lên đến 64GB, cho người dùng thoải mái lưu trữ tài liệu phục vụ công việc hay học tập, sao chép các bộ phim điện ảnh hay những bài hát yêu thích mà không cần bận tâm đến dung lượng. Với kết nối USB 3.0, sản phẩm sở hữu tốc độ ghi chép dữ liệu nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của người dùng khi sử dụng. Bên cạnh đó, USB còn có khả năng chống nước tốt thông qua lớp vỏ làm bằng chất liệu cao cấp, mang đến độ bền và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Đặc biệt, USB còn sở hữu phần mềm SanDisk Secure Access độc quyền đến từ nhà sản xuất, phần mềm này cho phép bạn tạo thư mục và thư mục này sẽ được bảo vệ bởi mật khẩu riêng. Ngoài ra, với phần mềm mã hóa AES 128 bit, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tập tin mà bạn muốn nhưng vẫn giữ các tập tin bị khóa được bảo vệ một cách an toàn nhất. USB tương thích với nhiều hệ điều hành hiện nay như Windows, Mac OS, Linux,... tạo cho người dùng điều kiện sử dụng dễ dàng hơn.TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU CỰC NHANH:
Với tốc độ truyền lên tới 100MB/s, SanDisk Ultra USB 3.0 Flash Drive làm giảm thời gian chờ đợi cho các tập tin để di chuyển từ ổ đĩa flash vào máy tính của bạn. với cổng USB 3.0, cho phép bạn chuyển và lưu trữ các file lớn lên đến mười lần nhanh hơn USB 2.0
DUNG LƯỢNG CAO:
Cung cấp dung lượng lên tới 256GB, SanDisk Ultra USB 3.0 Flash Drive có thể lưu giữ tất cả các tập tien yêu thích của bạn và các tài liệu quan trọng, bao gồm cả hình ảnh có độ phân giải cao, nhạc MP3, phim, thuyết trình, và các tập tin đồ họa một cách dễ dàng
THIẾT KẾ THỜI TRANG, PHONG CÁCH:
Với thiết kế kiểu dáng đẹp màu đen của nó, là SanDisk Ultra USB 3.0 Flash Drive là một stylish như nó là thực tế. Ổ đĩa nhỏ gọn và di động này có thể dễ dàng đi du lịch với bạn trong một túi hoặc túi xách.
PHẦN MỀM BẢO MẬT SECUREACCESS ™ :
SanDisk Ultra 3.0 Flash Drive USB tích hợp sẵn phần mềm SanDisk SecureAccess, cho phép bạn thiết lập một thư mục tin mật khẩu bảo vệ tập tin của bạn ngay cả khi chia sẻ ổ đĩa với những người khác.

[/mota]


[hinhanh]

[/hinhanh]

BACK TO TOP